บทความ

ปัจจัยสำคัญในการติดตั้งเหล็กดัด

ปัจจัยที่ควรคำนึงถึงในการติดตั้งเหล็กดัดให้กับบ้านของเรา การติดตั้งเหล็กดัดให้กับบ้านนั้น ได้รับความนิยมในหมู่เจ้าของบ้านมาอย่างยาวนาน เพราะนอกจากจะช่วยเพิ่มความปลอดภัยให้กับบ้านแล้ว ดีไซน์ที่มีมากมายของเหล็กดัดในปัจจุบันนี้...

จ้างช่างติดตั้งผ้าม่านให้ ดีกว่าติดตั้งเองอย่างไร

ตามร้านขายอุปกรณ์ก่อสร้างหรือตกแต่งบ้านทุกวันนี้ เจ้าของบ้านสามารถพบเห็นอุปกรณ์สำเร็จรูปสำหรับการติดตั้งผ้าม่านวางจำหน่ายอย่างครบวงจร ไม่ว่าจะเป็นรางผ้าม่าน ผืนผ้าม่านเย็บสำเร็จรูปสำหรับผ้าม่านประเภทต่าง ๆ หรือแม้กระทั่งนอต สกรู หรืออุปกรณ์เสริม...

ทำไมเราต้องติดเหล็กดัด

ทำไมเราต้องติดเหล็กดัด???? แน่นอนว่าเห็นผลหลักที่เราติดเหล็กดัดให้กับบ้านก็คือเรื่องของ “ความปลอดภัย” ไม่ว่าจะเป็นการติดเหล็กดัดบริเวณประตูหรือหน้าต่าง ประเทศไทยของเราจะเน้นใช้งานเหล็กดัดเพื่อป้องกันขโมยเป็นพิเศษ ส่วนเหตุผลรองลงมาก็คือเรื่องของ “ความสวยงาม”...

เหล็กดัด…อย่าปล่อยให้วัวหายแล้วค่อยล้อมคอก

การสร้างบ้านหรือเลือกซื้อบ้านสักหลังทุกวันนี้ นอกจากความสวยงามของตัวบ้านด้านนอก และการตกแต่งภายในแล้ว ความปลอดภัยของผู้อยู่อาศัย รวมถึงทรัพย์สินอันมีค่า ก็เป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่มีความสำคัญเป็นอย่างมาก...

วิธีเลือกกระจก และ อลูมิเนียม

อลูมิเนียมอัลลอยด์ (Aluminium Alloy) หลากหลายคุณสมบัติสามารถน้ำไปผลิตแปรรูปเป็นส่วนประกอบผลิตภัณฑ์มากมายรอบตัว ด้วยคุณสมบัติพื้นฐาน คือ แข็งแรง น้ำหนักเบา จุดหลอมเหลวต่ำ ทนทานต่อการกัดกร่อน ไม่เป็นสนิม ขึ้นรูปเก็บรายละเอียดได้ดี และมีคุณสมบัติพิเศษอีกมากมาย...

ติดเหล็กดัดอย่างไรให้บ้านสวย

ลวดลายของ เหล็กดัด ที่เหมาะสมที่สุดสำหรับการ ตกแต่งบ้าน ในทุกๆสไตล์ก็คือ ลายทางตรง หรือลายขวาง เนื่องจากเข้ากับบ้านได้ทุก สไตล์ ความสวยลงตัวของเหล็กลายทางและลายขวางนั้นขึ้นอยู่กับขนาดของ เส้นเหล็ก และช่องห่างระหว่างเหล็กแต่ละเส้น ควรจะเลือกใช้เหล็กตันที่เส้นไม่ใหญ่มาก...

มุ้งพับจีบรุ่นเก็บราง

มุ้งพับจีบรุ่นเก็บรางสำหรับประตูที่มีการเข้า – ออกบ่อย มุ้งพับจีบรุ่นเก็บราง มีคุณสมบัติที่เหมาะสำหรับการใช้งานสำหรับประตูในประเทศไทยเป็นอย่างยิ่ง เนื่องจากประตูหน้าบ้านส่วนใหญ่จะเป็นบานเปิดคู่ ซึ่งพื้นในบ้านจะเรียบ ดังนั้น มุ้งพับจีบรุ่นเก็บรางโซ่...

ติดต่อเรา

06-4562-4478 , 06-4232-9742
sales@9aluminium.com

เวลาเปิดทำการ

08.00 - 17.00 เปิดบริการทุกวัน

ที่อยู่

139/29 หมู่บ้าน แพะแม่คือ หมู่ที่ 1 ตำบล แม่คือ อำเภอ ดอยสะเก็ด เชียงใหม่ 50220

ส่งอีเมลล์ติดต่อเรา

6 + 4 =